Một số mẫu card visit giám đốc đang được ưa chuộng

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Các giám đốc thường chú trọng các mẫu card visit bởi nó nâng cao hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẫu card visit giám đốc đang được ưa chuộng.

Tầm quan trọng của việc in card visit giám đốc

Nếu bạn là giám đốc, doanh nhân thì việc in card visit là điều không thể thiếu. Các mẫu card visit giám đốc thường được thiết kế lịch sự, sang trọng và ấn tượng bởi nó không chỉ đại diện cho giám đốc mà còn đại diện cho cả hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Khi bạn làm giám đốc sẽ thường xuyên phải tham gia các buổi hội thảo, các cuộc họp,.. để gặp gỡ đối tác thì rất cần chú trọng đến card visit thiết kế vừa sang trọng, hiện đại và độc đáo để thu hút sự quan tâm của đối tác.

Từ đó họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của bạn và có thể mở rộng thêm mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

In card visit giám đốc

Ngoài ra, không chỉ riêng các giám đốc cần card visit mà phó giám đốc cũng cần để khi giám đốc bận có thể đi thay. Số lượng card visit được in ra cũng không cần quá nhiều vì không phải trường hợp nào cũng đưa card visit, số lượng không nhiều nhưng cần phải chất lượng.

Một số mẫu card visit giám đốc đang được ưa chuộng

  • Mẫu card visit giám đốc ép kim

Mẫu card visit được dùng kỹ thuật ép kim đang là một trong những mẫu được ưa chuộng trên thị trường. Với kỹ thuật ép kim card visit sẽ được phủ lên một lớp ánh kim thường là màu vàng hoặc trắng tạo sự lấp lánh thu hút sự chú ý. Với phương pháp ép kim có thể lựa chọn loại giấy cao cấp như: giấy mỹ thuật, giấy có vân,…

Một số mẫu card visit được ưa chuộng nhất

Sản phẩm sử dụng công nghệ ép kim thường tạo được hình ảnh sắc nét, có độ bóng, bền và tạo được sự sang trọng cho sản phẩm. Các thông tin, logo thương hiệu,.. đa số sẽ được ép kim tạo sự nổi bật.

  • Mẫu card visit giám đốc dập nổi

Kỹ thuật dập nổi là một kỹ thuật đặc biệt trong in card visit giám đốc. Với kỹ thuật dập nổi các thông tin, logo thương hiệu,… trên card visit sẽ tạo được hiệu ứng 3D độc đáo. Khi in card visit chúng ta không thể dập nổi toàn bộ nội dung mà cần kết hợp cùng kỹ thuật dập chìm, tạo sự dặc biệt hơn cho mẫu card visit.

Mẫu card visit giám đốc dập nổi

Khi quyết định chọn sử dụng kỹ thuật dập nổi cho mẫu card visit giám đốc ta cần chú ý những điều sau:

+ Thay vì chọn các loại giấy thông thường như: giấy Fort, giấy Couche,.. thì nên chọn các loại giấy mỹ thuật sẽ đảm bảo về mặt thiết kế hơn.

+ Chất liệu giấy nên chọn độ định lượng từ 250gsm trở lên, vì giấy càng dày in nổi sẽ càng đẹp.

+ Nên sử dụng công nghệ in KTS sẽ đảm bảo về màu sắc nét, thiết kế đúng chuẩn hơn.

  • Mẫu card visit giám đốc mạ viền màu

Card visit giám đốc mạ viền màu còn được biết đến với những cái tên như: phủ viền, nhũ cạnh,..sản phẩm in ra sẽ có màu ở 4 cạnh. Các màu có thể mạ viền màu từ các mẫu nhũ, đến các màu như: xanh, đỏ, tím,.. đều có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường các loại card visit mạ viền màu thường có độ dày nhất định để hiện rõ được nét viền.

Sau khi card visit được in xong sẽ mang gia công kỹ thuật ép kim rồi sau đó mới dập nổi. Sản phẩm thông thường sử dụng chất liệu là giấy mỹ thuật cao cấp được ghép từ 2-3 lớp giấy, sau đó được cắt nhỏ thành từng kích thước theo nhu cầu của từng người rồi mạ viền từng cái.

card visit giám đốc mạ viền

Khi thiết kế mẫu card visit giám đốc ngoài chú trọng về mặt thiết kế cần phải quan tâm đến thông tin bạn muốn hiện lên card visit. Mong rằng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn chọn được mẫu ưng ý nhất.

 

>> Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Top những địa điểm in card visit uy tín và giá thành rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *