Bí quyết để thiết kế được mẫu card visit nhà hàng ấn tượng

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng card visit riêng để giới thiệu thông tin đến khách hàng và quảng cáo tên tuổi của nhà hàng mình. Vậy làm thể nào để in được những mẫu card visit nhà hàng ấn tượng? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết để thiết kế được một mẫu card visit hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn phong cách thiết kế cho card visit nhà hàng

Những tấm card visit riêng cho từng nhà hàng sẽ là sản phẩm đại diện và là dấu hiệu để khách hàng nhận biết về nhà hàng đó bởi vậy bạn nên thiết kế phong cách cho tấm card visit dựa vào phong cách trang trí của nhà hàng. 

Thiết kế card visit nhà hàng

Bạn nên lựa chọn màu sắc in lên mỗi tấm card visit sao cho phù hợp với màu sắc trang trí trong không gian nhà hàng để tạo nên sự đồng nhất, gắn kết và hài hòa. 

Sắp xếp bố cục card visit sao cho hợp lý

Mục đích chính của những tấm card visit nhà hàng là để giới thiệu thông tin liên hệ với khách hàng đồng thời quảng cáo tên tuổi của nhà hàng bởi vậy nên những thông tin cần thiết in lên tấm card visit là:

Tên của nhà hàng: Đây là thông tin quan trọng cần có đầu tiên, tên của nhà hàng nên được thiết kế với cỡ chữ to và in đậm hơn những chữ khác đồng thời có thể thiết kế cách điệu nếu muốn. 

Slogan hoặc thông điệp ( nếu có ): Những câu slogan hoặc thông điệp ngắn gọn, ý nghĩa được in trên mỗi tấm card visit luôn mang lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Hình ảnh logo của nhà hàng: Hình ảnh logo của nhà hàng sẽ là đặc điểm riêng và là dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết nhanh chóng về nhà hàng.

Cách thiết kế card visit

Địa chỉ của nhà hàng: Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất, địa chỉ của nhà hàng cần in rõ ràng và chính xác, nhất là đối với những con số, tránh để xảy ra nhầm lẫn.

Bản đồ chỉ dẫn đến nhà hàng: Đây là một thông tin rất cần thiết, thể hiện sự chu đáo của nhà hàng. Với bản đồ chỉ dẫn, khách hàng sẽ tìm đến nhà hàng của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Số điện thoại liên hệ: Việc cung cấp số điện thoại liên hệ sẽ giúp khách hàng có thể liên lạc khi có thắc mắc và đặt bàn khi có nhu cầu.

Địa chỉ facebook, website: Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, hầu hết các nhà hàng đều có facebook hay website riêng để giới thiệu và quảng cáo những thông tin, hình ảnh, chương trình khuyến mại của nhà hàng đến với khách hàng. In địa chỉ facebook, website lên card visit sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tìm hiểu kĩ hơn về nhà hàng của bạn.

Mẫu thiết kế card visit

Với những thông tin này, bạn nên tận dụng 2 mặt của tấm card visit để có thể trình bày theo những bố cục khác nhau.

Ở mặt trước của tấm card visit bạn có thể trình bày tên nhà hàng, địa chỉ và các cách thức liên hệ, mặt sau in bản đồ chỉ dẫn đến nhà hàng. Hoặc bạn có thể in tên nhà hàng với thiết kế cách điệu và slogan, thông điệp ở mặt trước và in những cách thức liên hệ với nhà hàng ở mặt sau.

Tùy theo nhu cầu và sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những thông tin cần thiết và sắp xếp chúng với bố cục hợp lý, cân đối, tạo thuận lợi cho khách hàng xem và ghi nhớ.

Lựa chọn các loại giấy in chất lượng

Chất liệu của giấy in  sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thông tin, hình ảnh và màu sắc in lên tấm card visit. Vì vậy bạn nên chọn những loại giấy in có chất lượng tốt, dày dặn để sử dụng được bền lâu, bề mặt giấy mịn và chất giấy bám mực in để hình ảnh và màu sắc in lên được sắc nét.

Giấy in card visit chất lượng

Những tấm card visit nhà hàng có thiết kế ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi vậy bạn nên nắm rõ những bí quyết thiết kế và lựa chọn một cơ sở in card visit uy tín nhé!

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn có biết 1 hộp card visit bao nhiêu cái chứa bên trong?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *