Giấy in card visit 2 mặt và những điều bạn cần biết về card visit

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được dùng để in card visit và giấy in card visit 2 mặt được sử dụng phổ biến nhất. Vậy bạn đã tìm hiểu về card visit và loại giấy in card visit chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giấy in card visit 2 mặt và những vấn đề liên quan đến card visit. Hãy cùng tham khảo nhé!

Card visit là gì?

Card visit còn được gọi với một cái tên khác là danh thiếp, là những tấm giấy khổ nhỏ in những thông tin liên lạc cơ bản của một cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Tùy theo nhu cầu, ngành nghề, lĩnh vực và công việc khác nhau mà mỗi tấm card visit sẽ được thiết kế theo những phong cách khác nhau.

Card visit là gì?

Vì sao nên thiết kế card visit 2 mặt?

Hiện nay, việc sử dụng card visit  rất phổ biến bởi những tấm card visit này mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người.

Việc sở hữu những tấm card visit riêng sẽ giúp cho việc giao tiếp, trao đổi thông tin của bạn được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khi đi gặp mặt khách hàng, đối tác hay những người quen biết lần đầu tiên, để trao đổi cách thức liên lạc, bạn chỉ cần đưa cho đối phương một tấm card visit của mình thay vì phải lấy giấy bút và ghi lại.

Thiết kế card visit 2 mặt

Ngoài ra, đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,… việc sử dụng card visit còn nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu và thu hút khách hàng. 

Những tấm card visit hiện nay được thiết kế rất đa dạng và phong phú. Có 2 kiểu thiết kế card visit phổ biến hiện nay đó là card visit 1 mặt và card visit 2 mặt.

Tuy nhiên có thể thấy những mẫu card visit 2 mặt được sử dụng phổ biến hơn và thường được áp dụng dùng cho những công ty, nhà hàng hay cửa hàng kinh doanh. Vậy vì sao nên thiết kế card visit 2 mặt?

Thiết kế card visit

Trên thực tế, việc thiết kế card visit 2 mặt mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Với 2 mặt của tấm card visit, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để thiết kế, trình bày ý tưởng và in những thông tin của cửa hàng, nhà hàng,… mà bạn muốn giới thiệu với khách hàng lên tấm card visit.

Đối với những nhà hàng, cửa hàng kinh doanh khi sử dụng card visit  với thiết kế 2 mặt này, một mặt bạn có thể in tên, địa chỉ và cách thức liên hệ, mặt còn lại bạn có thể in bản đồ dẫn đến nhà hàng, cửa hàng của mình để giúp khách hàng có thể tìm đến một cách dễ dàng hơn.

Việc thiết kế như vậy sẽ thể hiện được sự chu đáo và tác phong làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. 

Những loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in card visit, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng in được cả 2 mặt.

Các loại giấy in card visit 2 mặt phải đáp ứng được điều kiện là cả 2 bề mặt giấy đều có chất lượng tốt như nhau, có khả năng bám mực in tốt để đảm bảo hình ảnh và màu sắc in lên được sắc nét và rõ ràng. Một số loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến hiện nay như:

Giấy Ford

Giấy ford in card visit

Giấy Ford là loại giấy có 2 bề mặt nhám và khả năng bám mực in khá tốt. Ưu điểm nổi bật của loại giấy này đó là ngoài màu trắng thông dụng, giấy Ford còn có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người.

Giấy Conqueror

Giấy conqueror

Giấy Conqueror được làm từ bột giấy chất lượng và được đánh giá là loại giấy cao cấp nhất, đẹp nhất trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Giấy có nhiều loại và nhiều màu sắc đa dạng để in card visit.

Giấy Kraft

Giấy Kraft được đánh giá là một loại giấy thân thiện với môi trường bởi nó được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và dễ phân hủy. 

Giấy kraft

Đặc điểm nổi bật của giấy Kraft là chất giấy đanh, bề mặt thô và nhám nên bám mực in rất tốt. Màu sắc chủ yếu của giấy Kraft là màu nâu vàng, nâu đậm, nếu muốn có những màu sắc khác thì có thể nhuộm hoặc tẩy trắng giấy Kraft. 

Bạn nên lựa chọn những loại giấy in card visit 2 mặt phù hợp để có được những tấm card visit chất lượng tốt và thật ấn tượng nhé!

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Bí quyết để thiết kế được mẫu card visit nhà hàng ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *