Giới thiệu đôi chút về dịch vụ in card visite lấy ngay

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Hiện nay, nhu cầu in card visit ngày càng phổ biến và trong đó dịch vụ in card visite lấy ngay thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dịch vụ in card visite lấy ngay này.

In card visit lấy ngay là gì?

Card visit là một trong những vật cần thiết của những người kinh doanh, đặc biệt đối với những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Card visit giúp bạn gửi thông tin liên lạc của bạn hoặc công ty bạn tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy việc in card visit là việc không thể thiếu.

in card visit lấy ngay

Khi bạn phải tham gia một buổi họp, hội thảo nhưng card visit lại hết thì dịch vụ in card visite lấy ngay là một lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần mất từ 15- 30 phút sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng đảm bảo. Dù được in nhanh lấy ngay nhưng chất liệu giấy và màu in vẫn dùng loại tốt đảm bảo card visit chất lượng,

Lợi ích của in card visit lấy ngay

Card visit chủ yếu được thiết kế trên một khung giấy cứng hoặc nhựa nhỏ , trên đó có ghi các thông tin ngắn gọn về họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ công ty, dịch vụ của công ty,..Vì vậy việc in card visit là một phương thức marketing một cách gián tiếp để nhiều người biết đến bạn, về các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn,..

Công ty in card visit nhanh

Khi khách hàng có card visit của bạn trong tay thì khi có nhu cầu tìm kiếm cũng dễ dàng giúp tăng tỷ lệ mua hàng. Và việc in card visit lấy ngay có những tiện lợi như sau:

+ Khi đặt in card visit bạn không cần phải chờ đến 2-3 ngày kể từ ngày đặt mà chỉ trong khoảng thời gian ngắn 15- 30 phút bạn đã nhận được sản phẩm. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà vẫn đảm bảo đúng về số lượng và chất lượng sản phẩm.

+ Khi in card visit lấy ngay bạn có thể theo dõi quá trình in, xác nhận lại các thông tin một cách chính xác, được làm theo như ý của bạn. Dịch vụ này tạo sự thoải mái, vừa đơn giản lại rất nhanh gọn.

Giá thành của in card visit lấy ngay

Dịch vụ in card visit lấy ngay là một dịch vụ đặc biệt hơn so với các dịch vụ in card visit thông thường nên giá thành của dịch vụ cũng khác rất nhiều, nhưng nhìn chung giá cũng rẻ so với chất lượng và hiệu quả của việc in card visit lấy ngay.

Dịch vụ có thể in trên đa dạng chất liệu từ giấy mỹ thuật, giấy Ford, giấy vân sần,..gia công cả kỹ thuật như: ép nổi, ép kim,…

Mức giá  trên thị trường của một số sản phẩm dùng dịch vụ in card visit lấy ngay như sau:

+ In card visit với chất liệu bìa cứng  thì giá dao động từ 50- 60 nghìn đồng/ hộp.

+ In card visit bằng công nghệ Offset, in hai mặt có phản quang thì mức giá dao động từ 200- 250 nghìn đồng/ hộp.

in card visit lấy ngay - intietkiem.com

Những lưu ý khi in card visit lấy ngay

Khi sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Kích thước card visit: Điều đầu tiên cần lưu ý là về mặt kích thước, kích thước tiêu chuẩn của card visit thông thường là 5,5cm x 9cm hoặc 6cm x 8cm. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà chọn loại phù hợp nhất.

+ Chất liệu giấy in thường dùng loại giấy phổ thông như giấy Ford nhưng muốn màu in đẹp và sắc nét hơn sử dụng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật.

Lưu ý khi chọn dịch vụ in card visit chất lượng

+ Gia công lại sản phẩm sau khi in: Với một số loại giấy sau khi in thường được cán mờ hai mặt, có thể bo các góc hoặc sử dụng kỹ thuật ép nhũ, ép kim làm nổi bật logo thương hiệu.

+ Đóng hộp: Khi được in xong card visit thường được đóng vào hộp mica trong suốt với số lượng một hộp là 100 thẻ. 

Dịch vụ in card visite lấy ngay này đem đến nhiều mặt tiện lợi cho người sử dụng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn in card visit phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *