Kích thước card visit và những thông tin hữu ích dành cho bạn

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu in và sử dụng card visit để phục vụ trong giao tiếp, trong công việc và nhiều mục đích khác. Vậy khi thiết kế, lựa chọn kích thước card visit sao cho hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về card visit và những vấn đề liên quan đến nó. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những thông tin cơ bản cần có trên mỗi tấm card visit

Thông thường, card visit sẽ có 2 loại là card visit dành cho cá nhân và card visit cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà thông tin in trên mỗi tấm card visit cũng khác nhau.

Card visit dành cho cá nhân  thì những thông tin cơ bản cần có là:

  • Họ và tên đầy đủ của cá nhân
  • Chức vụ, nghề nghiệp
  • Tên công ty đang làm việc
  • Số điện thoại liên hệ
  • Địa chỉ email

Nên in những thông tin gì trên card visit

Card visit dành cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thì những thông tin cơ bản cần có là:

  • Tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…
  • Hình ảnh logo của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… ( nếu có)
  • Địa chỉ của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…
  • Số điện thoại liên hệ
  • Địa chỉ email, websit

Thông tin trên card visit

Không có những quy định bắt buộc nào về những thông tin cần phải có trên mỗi tấm card visit, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những thông tin cần thiết và phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực, công việc của mình. Tuy nhiên, cần chắt lọc và lựa chọn thông tin một cách chính xác, ngắn gọn nhưng đầy đủ, tránh lan man và dài dòng. 

Một lưu ý quan trọng khi trình bày thông tin đó là đối với những thông tin quan trọng thì bạn nên để cỡ chứ to hơn và in đậm hơn so với những thông tin khác để người xem chú ý và dễ ghi nhớ.

Lựa chọn chất liệu và kích thước card visit sao cho hợp lý?

Để có được những tấm card visit chất lượng và ấn tượng thì việc lựa chọn chất liệu in và kích thước card visit là điều vô cùng quan trọng. 

Chất liệu in card visit tiêu chuẩn

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in card visit như các loại giấy in và nhựa trong suốt. Tuy nhiên việc sử dụng các loại giấy in để in card visit vẫn được nhiều người lựa chọn hơn bởi giá thành hợp lý và chất lượng khá tốt. Bạn nên chọn những loại giấy dày dặn, bề mặt giấy mịn và chất giấy bám mực in tốt để hình ảnh, màu sắc in lên card visit được sắc nét và rõ ràng.

Lựa chọn thiết kế in card visit

Đối với kích thước card visit, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn của mình. Hiện nay, có một số kích thước card visit tiêu chuẩn như: 9cm x 5,4 cm hoặc 8,8cm x 5,3cm. Bạn có thể in card visit theo kiểu ngang hoăc đứng tùy theo nhu cầu.

Đối với việc in card visit theo kích thước tiêu chuẩn thì giá thành sẽ rẻ hơn là in card visit có kích thước khác theo yêu cầu riêng của mình. Bạn nên suy nghĩ và lựa chọn thật kĩ càng để in được mẫu card visit có kích thước phù hợp. 

Lựa chọn cơ sở in uy tín

Hiện nay, nhu cầu in và sử dụng card visit của mọi người tăng cao nên có rất nhiều cơ sở in card visit xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và chuyên nghiệp bởi vậy nên bạn cần xem xét và lựa chọn thật kĩ càng.

cơ sở uy tín in card visit chất lượng

Bạn nên tìm đến những cơ sơ in có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng những công nghệ in và máy móc, trang thiết bị hiện đại để in được những tấm card visit chất lượng tốt.

Khi đã có ý tưởng về việc thiết kế card visit, bạn nên nói với bộ phận thiết kế của cơ sở in để nghe họ gợi ý, tư vấn chọn kích thước và chất liệu in card visit sao cho phù hợp nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

 

>> Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Một số điều cần lưu ý khi thiết kế và in mẫu túi giấy đựng quà Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *