Lợi ích của việc in phong bì công ty và những mẫu phong bì ấn tượng

posted in: Mẫu sản phẩm in, Tin tức | 0

Ngày nay, việc sử dụng phong bì công ty không còn xa lạ gì đối với chúng ta và những lợi ích của nó chưa chắc mọi người đã biết hết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn những lợi ích tuyệt vời của việc in phong bì công ty và gợi ý một số mẫu phong bì công ty đang được quan tâm trong thời gian gần đây.

1. Giới thiệu đôi nét về phong bì công ty

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi công ty mà sẽ có công ty quyết định đầu tư vào phong bì và ngược lại. Phong bì công ty được thiết kế dựa vào phong cách của công ty và những thông tin cơ bản như tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, email, số điện thoại,…

Phong bì công ty được sử dụng trong các trường hợp như trả tiền lương cho nhân viên, gửi thư từ, thiệp chúc mừng, thiệp mời đến khách hàng và đối tác và cuối cùng là được sử dụng cho các công việc hành chính.

giới thiệu về phong bì công ty

2. Lợi ích của phong bì công ty

  • Tạo sự nhận biết cho khách hàng và đối tác

Đối với nhiều công ty nhỏ thì việc thiết kế phong bì công ty là chưa cần thiết mà nên tập trung chi phí vào những công việc khác. Khi công ty đã lớn mạnh hơn, cần phải thu hút nhiều người biết đến hơn nữa thì công ty sẽ cần đến những chiếc phong bì công ty. Phong bì công ty sẽ giúp cho mọi người biết đến công ty và bước đầu tiếp cận với công ty.

  • Giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp và chịu đầu tư hơn

Những chi tiết nhỏ luôn tạo ra thành công lớn. Chiếc phong bì công ty cũng vậy, sử dụng phong bì công ty cho những mục đích khác nhau sẽ đem đến hiệu quả khác nhau.

Nhưng điểm chung là sẽ khiến cho người nhận cảm thấy rằng công ty này rất chịu đầu tư đến những điều nhỏ, thể hiện sự nghiên cứu và nghiêm túc trong việc đem đến những lợi ích tốt đẹp cho người nhận.

Phong bì công ty có lợi ích gì

  • Xây dựng thương hiệu cho công ty

Khi những chiếc phong bì được đến tay người nhận là một lần tên thương hiệu lại được ghi sâu trong tâm trí của họ. Mà chiếc phong bì có thể truyền tay nhau do đó thương hiệu của công ty dễ dàng được lan toả và ngày càng phát triển nếu như công ty biết tận dụng những chiếc phong bì này.

Công ty có thể phân phát cho nhân viên của mình một số lượng phong bì nhất định để họ dùng trong công việc cá nhân hoặc người thân, bạn bè của họ sử dụng. Đó cũng là một lợi ích hết sức to lớn.

  • Công cụ giao tiếp với khách hàng

Giao tiếp có thể qua nhiều hình thức khác nhau nhưng có một cách thức giao tiếp đem đến hiệu quả khá cao đó chính là phong bì công ty. Thông tin in trên phong bì rõ ràng khiến khách hàng dễ dàng tiếp nhận và trông rất lịch sự, trang trọng khi trao đi.

3. Một số mẫu phong bì công ty được ưa chuộng nhất

Mẫu phong bì công ty phổ biến nhất với những thông tin cần thiết được đặt trên cùng, lối trang trí nhẹ nhàng và nền trắng, mặt sau có in biểu tượng của công ty khiến phong bì trông đơn giản mà vẫn thu hút:

 

Một số mẫu phong bì công ty được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất

 

Đây là mẫu phong bì công ty dạng thẳng đứng kích thước giấy A4, thường làm bằng bìa cứng và đựng các tài liệu có kích thước lớn và trang trọng không được gấp hoặc gập lại. Mẫu mã này thì thường được sử dụng cho những công việc quan trọng và mang tính giấy tờ nhiều hơn là phong bì ngang:

 

Địa chỉ in phong bì công ty tại Hà Nội

Chiếc phong bì công ty này thuộc kiểu phong bì ngang và được trang trí tối giản nhất có thể. Thông tin của công ty không nằm ở trên và kích cỡ to mà nó nằm dưới góc trái với kích cỡ nhỏ. Khoảng trống ở giữa phong bì có thể để ghi chép những điều cần chú ý khi gửi thư đi:

 

Thiết kế và in phong bì công ty tại Hà Nội

Chúng ta không thể phủ nhận được lợi ích khá to lớn của phong bì công ty đối với công ty và đối với cả người nhận. Những mẫu phong bì công ty đơn giản nhưng lại tinh tế và đẳng cấp luôn luôn thu hút người nhận. Vì thế hãy lựa chọn cho công ty mình mẫu phong bì thích hợp nhất nhé!

 

>> Tham khảo: Những thông tin hữu ích dành cho bạn khi in phong bì công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *