Mách bạn một số điều bạn nên biết trước khi in tem nhãn Đà Nẵng

posted in: Tin tức | 0

Trên bất cứ một sản phẩm nào đều có dán tem nhãn, in thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ trước khi in tem nhãn đà nẵng. 

Bạn có biết để in tem nhãn cần sử dụng chất liệu giấy nào hay không? 

Có rất nhiều loại giấy được dùng cho việc in tem nhãn, mỗi loại lại có đặc điểm riêng và phù hợp với từng loại tem nhãn dùng cho các sản phẩm khác nhau. 

Tem nhãn dùng để dán lên các sản phẩm trong siêu thị, có yêu cầu về sự khô ráo, tiết kiệm và sạch sẽ. Loại tem này thường sử dụng chất liệu giấy để in. Chất liệu giấy này có màu trắng bóng, mặt sau có keo dính, có giá rất rẻ. 

Các loại trang sức, nữ trang thường  phù hợp với chúng là tem nhãn có chất liệu PP Polypropylene. Đây là tem nhãn chất liệu nhựa, màu trắng, dày khoảng 3mm, mặt sau có chất dính bền chắc, đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao. 

Các loại két sắt bảo mật hay tem bảo hành sản phẩm đòi hỏi loại tem có độ bám dính cao, không dễ bị xé rách, bong chóc cho nên loại tem phù hợp với dạng sản phẩm này là tem nhãn chất liệu giấy in vỡ Vinyl. Bởi vì đặc tính dán vào rất khó bóc ra mà không bị rách. 

Trong ngành vàng bạc, bởi vì yêu cầu cao về độ bền và phải đẹp mắt vì vậy thường sử dụng loại tem nhãn chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại. Đây là loại chất liệu có thiết kế đặc biệt với việc mạ một lớp giấy bạc dưới tấm phim nhựa Polyester, có khả năng chịu nhiệt và hóa chất. 

Bạn cần có một nhãn sản phẩm thật ấn tượng

Nếu đã chọn xong chất liệu giấy để in tem nhãn, bạn còn cần phải thiết kế một nhãn sản phẩm nữa. Vậy nên làm sao để có một nhãn sản phẩm độc đáo?

Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với màu bao bì hay phần vỏ bên ngoài sản phẩm của bạn. Sự phối hợp màu sắc, hình ảnh, chữ viết chính là cách giúp lượng tiêu thụ sản phẩm của nhà sản xuất tăng lên. 

Nhãn sản phẩm độc đáo, mang nét riêng của công ty chính là cách tốt nhất để truyền tải những thông tin về sản phẩm và nơi sản xuất ra sản phẩm đó. 

Cần phải in những nội dung gì lên nhãn sản phẩm?

Tem nhãn cần phải thể hiện tóm tắt những thông tin về sản phẩm đó. Trong trường hợp khách hàng không được phép mở sản phẩm thì vẫn có thể biết được những thông tin cơ bản được in trên tem nhãn. 

Vậy cần phải in những nội dung gì lên nhãn sản phẩm? In tên sản phẩm. Một sản phẩm mà không có tên thì sẽ không có khách hàng nào chịu mua. 

In thông tin cơ bản về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng, công dụng và cách bảo quản. Những thông tin này không cần phải quá chi tiết nhưng phải đầy đủ để khách hàng biết được sản phẩm này có tác dụng gì. 

In thông tin nhà sản xuất, đơn vị xuất nhập khẩu. Đây là cách đơn giản nhất để quảng bá sản phẩm của bạn. In khối lượng của sản phẩm. 

Dù là đối với bất kì sản phẩm nào cũng nên đảm bảo có in đầy đủ các yếu tố trên lên tem nhãn. Vì tem nhãn là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi có ý định mua sản phẩm của bạn. 

Một tem nhãn với thiết kế đẹp mắt sẽ hấp dẫn ánh nhìn của khách hàng hơn. Khi khách hàng đã có ấn tượng về sản phẩm của bạn họ rất dễ đi sâu vào tìm hiểu về sản phẩm. Do dó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nội dung về sản phẩm để thỏa mãn họ. 

Tem nhãn chính là một phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn. Vậy nên, hãy chú ý một chút trước khi in tem nhãn nhé! 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trước khi in tem nhãn đà nẵng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *