Một số lưu ý bạn cần biết khi in card visit ở Đống Đa, Hà Nội

posted in: Tin tức | 0

Công ty bạn đang có nhu cầu in card visit trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội? Nếu có, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây trước khi chọn cho mình một đơn vị in ấn card visit uy tín và chất lượng.

In card visit là gì?

In card visit là một quy trình in ấn tờ rơi bằng hệ thống công nghệ cao, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giá thành phải chăng. Một chiếc thẻ card visit sẽ bao gồm các thông tin như họ và tên, chức vụ hiện tại, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, địa chỉ công tác,…

In card visit là gì?

Ngày nay, card visit đã trở thành một ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình nhận diện thương hiệu của bất cứ công ty, đơn vị kinh doanh nào. Nhờ đó, trào lưu in card visit được sử dụng phổ biến hơn từ nông thôn cho tới thành thị. 

Một số lưu ý khi in card visit ở Đống Đa

Trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều công ty in ấn card visit cho các bạn chọn lựa. Do đó, trước khi chọn cho mình một đơn vị in ấn chất lượng và uy tín tại khu vực này, bạn cần phải chú ý một số điểm sau:

* Điền đầy đủ thông tin liên lạc

Đây là yếu tố tiên quyết của một chiếc card visit. Một chiếc name card bắt buộc phải có đầy dủ thông tin như họ và tên doanh nghiệp/cá nhân, số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Nếu là cá nhân làm thẻ thì cần bổ sung thêm chức vụ hiện tại. 

Những thông tin liên lạc trên card visit

Nếu được, bạn nên thêm thông tin về doanh nghiệp, địa chỉ website, email,…Thông tin trên tấm thẻ nên có vừa đủ, không quá ít cũng không nên quá nhiều, cầu kỳ khiến người nhìn bị rối mắt.

* Đảm bảo sự hài hòa về bố cục, màu sắc và kích thước

Kích thước chuẩn nhất của một tấm thẻ card visit hiện nay là 9*5,5cm. Kích thước này rất phù hợp cho việc trao tay từ người này qua người khác, không quá nhỏ và cũng không quá lớn. 

Bên cạnh đó, màu sắc của tấm name card cần phải thiết kế hài hòa, hợp lý với số màu sắc không vượt quá 3 màu sắc. Nếu được, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ thẻ. Còn name card của công ty thì nên sử dụng màu của logo công ty để làm màu chủ đạo.

* Về cách bố trí và sắp xếp thông tin

Đối với card visit chung của đơn vị kết hợp với vé mời và phiếu giảm giá, sẽ được sử dụng nhiều trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, du lịch, giải trí, khách sạn, thời trang, vận chuyển hành khách và chăm sóc sắc đẹp.

Còn đối với tấm card visit dành cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và điểm giao dịch, nên coi trọng thông tin về các điểm giao dịch về giải thưởng hoặc chứng nhận chất lượng.

cách bố trí trên card visit

Tiếp theo, đối với thiết kế tấm card visit dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn cần phải lưu ý phong cách trình bày sao cho ấn tượng nhất. Cần chèn hợp lý thông tin về sản phẩm chính hoặc ngành nghề kinh doanh của công ty, các chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt,…

* Sáng tạo và thu hút

Bạn cần phải thiết kế ra cho cá nhân hay công ty mình một tấm card visit sáng tạo, có sự khác biệt rõ rệt so với các đơn vị khác trên thị trường. Mục đích chính của tấm name card chính là cho khách hàng và đối tác biết được thông tin liên lạc và công việc chính của bạn là gì.

Vì vậy,tấm card visit của bạn không thể giống y hệt với các tấm thẻ khác. Bạn nên thêm một vài họa tiết độc đáo để chiếc card visit được trở nên độc đáo và khác biệt hơn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý cần biết khi in card visit Đống Đa cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần biết khi thiết kế và in card visit trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *