Những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in card visit trong suốt

posted in: Tin tức | 0

Hiện nay có rất nhiều mẫu card visit đa dạng và phong phú, trong đó nổi bật nhất là card visit trong suốt. Vậy bạn đã biết đến loại card visit độc đáo này chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích về card visit trong suốt nhé!

Card visit trong suốt là gì?

Card visit trong suốt là những tấm danh thiếp được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, trên đó có in những thông tin liên lạc của cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh nhằm mục đích cung cấp thông tin liên lạc đồng thời quảng cáo, giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Card visit trong suốt

Các loại card visit trong suốt hiện nay được in và sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khách nhau như kinh doanh, ẩm thực, thời trang, nội thất,…

Đặc điểm của chất liệu dùng làm card visit trong suốt

Thông thường, các loại card visit truyền thống đều được in bằng chất liệu giấy như: giấy couche, giấy bristol, giấy ford, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật và khả năng sáng tạo vô tận của con người, những chiếc card visit trong suốt làm bằng nhựa ra đời và nổi bật hơn hẳn so với những loại card visit truyền thống.

In card visit trong suốt

Chất liệu thường được dùng để in card visit trong suốt là nhựa dẻo PVC, đây được coi là loại nhựa in cao cấp và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm của nhựa PVC đó là có độ bền cao, chất nhựa dẻo chứ không bị giòn, màu sắc đa dạng và độ bóng tự nhiên đẹp. 

Ưu điểm nổi bật của nhựa PVC đó là chịu được nhiệt độ cao trong quá trình ép nên khi sử dụng nhựa PVC làm chất liệu in card visit, bạn có thể thoải mái thiết kế những kiểu dáng, hình dạng độc đáo khác nhau cho tấm card visit của mình. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế card visit trong suốt

Lựa chọn thông tin

Vai trò chính của mỗi tấm card visit là cung cấp thông tin vì vậy khi lựa chọn thông tin để in lên card visit bạn cần phải chắt lọc thật kĩ càng và cẩn thận. Thông tin trên mỗi tấm card visit phải là những thông tin quan trọng và cần thiết nhất.

Mẫu card visit trong suốt

Đối với những thông tin bạn muốn nhấn mạnh và thu hút sự chú ý của người xem thì bạn có thể để cỡ chữ to và in đậm hơn những thông tin khác. 

Lựa chọn hình ảnh

Việc lựa chọn hình ảnh cho tấm card visit sẽ phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực và công việc của bạn. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh có chất lượng tốt, đủ sáng và độ phân giải cao để khi in lên card visit ảnh không bị mờ nhòe và vỡ nét.

Mẫu in card visit trong suốt

Đối với card visit dành cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay nhà hàng, nếu có logo riêng thì bạn nên in logo lên card visit bởi logo là hình ảnh đại diện, là dấu hiệu giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng.

Lựa chọn màu sắc và phong cách thiết kế

Đối với những tấm card visit dành cho cá nhân được in nhằm mục đích phục vụ cho công việc thì nên lựa chọn phong cách và màu sắc đơn giản, nhã nhặn và tinh tế.

Card visit trong suốt

Đối với những tấm card visit được in để giới thiệu thông tin, quảng cáo thương hiệu thì nên lựa chọn phong cách và màu sắc nổi bật, độc đáo để thu hút sự chú ý của người xem.

In card visit trong suốt

Có thể nói, đối với những tấm card visit trong suốt, bản thân nó đã vô cùng độc đáo và nổi bật hơn những loại card visit làm bằng giấy khác nên chỉ cần thiết kế đơn giản cũng đủ làm tấm card visit của bạn gây được ấn tượng với người xem. 

Việc in card visit bằng nhựa trong suốt đòi hỏi phải có kỹ thuật in tiến tiến và trang thiết bị hiện đại nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở in chuyên nghiệp để có được những tấm card visit chất lượng nhé!

 

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về card visit nhân viên kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *