Những điều bạn cần biết khi thiết kế và in card visit trên thị trường

posted in: Tin tức | 0

Đối với các đơn vị kinh doanh, card visit được xem là một yếu tố không thể thiếu đối với họ. Chính bởi lẽ đó, hầu hết các doanh nghiệp đều coi trọng việc in ấn và thiết kế card visit. Hôm nay, hãy cùng với bài viết điểm qua một số lưu ý dưới đây về in ấn và thiết kế sản phẩm card visit này nhé.

Nên tận dụng hai mặt của chiếc card visit

Bạn nên thiết kế thông tin hài hòa ở cả hai mặt của card visit. Việc làm này không chỉ tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo đối với khác hàng và đối tác mà còn giúp giảm chi phí đầu tư quảng cáo khác.

In card visit 2 mặt

Nếu thiết kế và in card visit mặt sau, bạn cần ghi nhớ một số điều sau:
+ Cần phải ghi đầy đủ các dịch vụ chính mà công ty bạn có.
+ Chèn thêm một số lời bình luận tích cực từ phía khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty bạn.
+ Chèn thêm một số thông tin quan trọng về công ty bạn.
+ Và cuối cùng là chèn thông tin về tiểu sử của công ty bạn.

Chú ý khi in thông tin trên card visit

Khi in card visit, bạn cần phải chú ý đặc biệt về các thông tin có trên card visit. Cần phải đảm bảo, các thông tin đó nói lên được ưu điểm chính của công ty bạn. Nếu thực hiện công đoạn này tốt, bạn sẽ tiếp cận với khách hàng và đối tác làm ăn dễ dàng hơn. 

Những thông tin cần có trên card visit

Đồng thời, cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế lên bản thiết kế card sao cho thật đồng nhất, sáng tạo và ấn tượng. Thể hiện công ty, doanh nghiệp bạn là một đơn vị làm ăn chuyên nghiệp.

Nên in rõ khẩu hiệu của công ty lên card visit

Đây là yếu tố tiếp theo bạn cần phải lưu ý, bởi in rõ khẩu hiệu của công ty lên thẻ card visit sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đồng thời, đây sẽ là dấu hiệu giúp nhận biết công ty bạn đối với các công ty đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cần có tôn chỉ của thiết kế card visit

Một chiếc card visit được đánh giá cao là khi thông tin trên chiếc thẻ được in ấn một cách dễ nhìn, khoa học, ấn tượng đối với khách hàng. Do đó, khi đặt thiết kế card visit, bạn nên yêu cầu thiết kế càng đơn giản càng đẹp, tránh biến chúng quá phức tạp.

Mẫu in card visit 2 mặt

Nhất là một số thông tin tiện liên lạc như số điện thoại, email hoặc địa chỉ liên hệ cần phải thiết kế sao cho dễ hiểu, dễ nhìn nhất có thể.

Tham khảo một vài mẫu card visit khác

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, bạn nên tham khảo và đánh giá thử một số mẫu card visit trên thị trường hiện nay. Cần phải nhìn thấy được xu hướng cũng như điểm hạn chế của các ấn phẩm tham khảo. Từ đó, học hỏi được những ưu điểm và tránh được những khuyết điểm trong khâu thiết kế đến in ấn card visit.

Cần in logo công ty trên card visit

Logo là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình in ấn card visit. Việc thiết kế logo của công ty vào thẻ sẽ giúp khách hàng và đối tác nhận diện thương hiệu của đơn vị bạn một cách dễ dàng hơn. Tránh tình trạng nhầm lẫn thương hiệu công ty bạn với các công ty khác trên thị trường.

Tạo điểm nhấn khi thiết kế card visit

Bạn hãy cố gắng tạo điểm nhấn cho chiếc card visit của công ty mình. Nếu tấm thẻ tạo được sự khác biệt sẽ để lại ấn tượng và sự thích thú của khách hàng và đối tác, giúp công việc làm ăn sau này của bạn trở nên tốt hơn. Tạo được thương hiệu và dấu ấn cá nhân của đơn vị mình trên thị trường kinh doanh nhộn nhịp hiện nay.

 

>> Có thể bạn quan tâm: In card visit ở Thanh Xuân, Hà Nội và những điều bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *