Những điều bạn cần biết về card visit nhân viên kinh doanh

posted in: Tin tức | 0

Hiện nay, card visit có nhiều kiểu loại và thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, một trong số đó là card visit nhân viên kinh doanh. Bạn đã tìm hiểu về card visit nhân viên kinh doanh chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại card visit này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên sử dụng card visit?

Card visit là những tấm giấy có in những thông tin liên lạc cần thiết của một cá nhân, công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau mà card visit được thiết kế về kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp. 

Việc sử dụng card visit hiện nay mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến chính là card visit là vật khá cần thiết và tạo nên sự tiện lợi trong những cuộc giao tiếp của bạn.

Khi bạn cần đi gặp mặt đối tác, khách hàng hay những người quen biết lần đầu tiên, việc đưa cho đối phương một tấm card visit có đầy đủ thông tin liên lạc của mình sẽ lịch sự và nhanh gọn hơn việc bạn phải tìm giấy bút để ghi thông tin ra. 

Tại sao nên sử dụng card visit?

Những tấm card visit được thiết kế trang nhã và chỉn chu chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với đối phương và giúp họ đánh giá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Ngoài lợi ích là giúp trao đổi thông tin một cách nhanh gọn, việc sử dụng card visit cũng giúp các công ty, cửa hàng, nhà hàng,… quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng một cách hiệu quả.

Những thông tin cần có trên tấm card visit nhân viên kinh doanh

Hiện nay, những tấm card visit được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề và công việc khác nhau. Việc lựa chọn những thông tin cần thiết để in lên tấm card visit sẽ phụ thuộc chủ yếu vào ngành nghề và công việc bạn đang làm.

Cần in những thông tin gì trên card visit

Đối với những loại card visit nhân viên kinh doanh thì những thông tin nên lựa chọn để in lên tấm card visit là:

  • Họ và tên đầy đủ của nhân viên kinh doanh
  • Chức vụ cụ thể
  • Số điện thoại liên lạc
  • Địa chỉ email
  • Tên công ty làm việc
  • Logo của công ty ( nếu có)

Bạn nên trình bày thông tin một cách ngắn gọn và dễ hiểu, thông tin phải được sắp xếp với bố cục rõ ràng, cân đối, in đậm và để cỡ chữ to đối với những thông tin quan trọng để tạo điều kiện cho người xem dễ chú ý và ghi nhớ. 

Hình thức thiết kế card visit nhân viên kinh doanh

Có 2 hình thức thiết kế card visit nhân viên kinh doanh phổ biến mà bạn có thể tham khảo đó là:

Thiết kế card visit 1 mặt: Đối với hình thức thiết kế này, nội dung thông tin sẽ được trình bày gói gọn trên một mặt của tấm card visit. Bạn cần phải chắt lọc những thông tin quan trọng và cần thiết nhất để trình bày lên tấm card visit sao cho thật hợp lý. 

Cách thiết kế card visit cho nhân viên kinh doanh

Thiết kế card visit 2 mặt: Đối với hình thức thiết kế này, bạn sẽ có nhiều không gian và diện tích để trình bày thông tin, hình ảnh lên tấm card visit của mình hơn.

Khi tận dụng cả 2 mặt của tấm card visit, ban nên sắp xếp bố cục thật cân đối. Bạn có thể in tên, chức vụ và các cách thức liên hệ của mình lên một mặt và mặt còn lại in tên và logo của công ty nơi bạn đang làm việc. 

Thiết kế card visit 2 mặt cho nhân viên kinh doanh

Đối với những tấm card visit nhân viên kinh doanh, dù có thiết kế 1 mặt hay 2 mặt thì đều nên trang trí hướng đến phong cách nhã nhặn, đơn giản mà tinh tế. Bạn nên lựa chọn màu sắc của tấm card visit sao cho phù hợp với màu sắc của công ty và lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang làm.

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở in card visit chuyên nghiệp và uy tín để sở hữu những tấm card visit nhân viên kinh doanh đẹp và có chất lượng tốt nhé!

 

>> Xem thêm: Những thông tin hữu ích dành cho bạn về card visit cho thuê xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *