Những thông tin hữu ích dành cho bạn về card visit cho thuê xe

posted in: Tin tức | 0

Ngày nay, có rất nhiều mẫu card visit đa dạng và phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, một trong số đó là card visit cho thuê xe. Vậy bạn đã tìm hiểu về những tấm card visit này chưa? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến card visit cho thuê xe. Hãy cùng tham khảo nhé!

Card visit cho thuê xe là gì?

Card visit hay còn được gọi với tên khác là danh thiếp. là những tấm giấy  in những thông tin liên lạc cần thiết về cá nhân, công ty hay doanh nghiệp nào đó nhằm mục đích trao đổi thông tin liên hệ và phục vụ những mục đích khác trong công việc và cuộc sống.

Card visit cho thuê xe

Card visit cho thuê xe là những tấm card visit dành riêng cho dịch vụ cho thuê xe, được in và sử dụng để giới thiệu thông tin tới khách hàng và quảng cáo dịch vụ.

Những thông tin cần có trên card visit cho thuê xe

Thông thường, mục đích chính khi sử dụng những tấm card visit cho thuê xe là để cung cấp thông tin liên lạc đến khách hàng, tạo thuận lợi cho khách hàng liên hệ khi có nhu cầu đồng thời cũng để quảng cáo dịch vụ cho thuê xe của mình. 

Từ những mục đích đó, ta có thể thấy những thông tin cần thiết in lên tấm card visit là:

Tên của hãng, cơ sở cho thuê xe

Đây là thông tin rất quan trọng vì vậy cần in với cỡ chữ to và đậm hơn những chữ khác để khách hàng dễ chú ý và ghi nhớ.

Logo của cơ sở cho thuê xe

Logo là hình ảnh đại diện riêng cho mỗi cơ sở vì vậy bạn nên in logo lên tấm card visit để khách hàng nhận ra cơ sở cho thuê xe của bạn một cách nhanh nhất. 

Những thông tin cần có trên card visit

Số điện thoại liên hệ

Đây cũng là một thông tin không thể thiếu, việc cung cấp số điện thoại sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu.

Slogan hoặc thông điệp ( nếu có)

Yếu tố này sẽ giúp cơ sở cho thuê xe của bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Bạn nên chọn những thông điệp hoặc slogan hay và ý nghĩa để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của bạn từ đó họ sẽ đánh giá cao về chất lượng và tác phong làm việc của cơ sở cho thuê xe của bạn. 

Thông tin về các dịch vụ

Bạn nên tóm tắt một cách ngắn gọn những dịch vụ mà cơ sở cho thuê xe của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Nội dung thông tin càng hấp dẫn thì càng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của bạn.

Card visit thuê xe

Địa chỉ facebook, website

Có thể nói, mạng xã hội ngày nay là thị trường quảng cáo hiệu quả nhất của các dịch vụ, công ty, cửa hàng. Bạn có thể lập trang facebook và website riêng cho cơ sở thuê xe của mình và đăng những thông tin về dịch vụ, những mẫu xe sẽ cho thuê và những chương trình ưu đãi nếu có. 

Việc in địa chỉ facebook hoặc website lên card visit sẽ tạo điều kiện cho khách hàng biết đến và lên tham khảo để hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe của bạn. 

Sắp xếp bố cục thông tin sao cho hợp lý

Tùy theo nhu cầu, ý tưởng của mình mà bạn có thể thoải mái lựa chọn những thông tin in lên card visit cho thuê xe và sắp xếp chúng với bố cục sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, việc sắp xếp bố cục phải đảm bảo rõ ràng, rành mạch tạo thuận lợi cho khách hàng xem và ghi nhớ những thông tin quan trọng.

Bố cục của mẫu card visit

Bạn có thể tận dụng 2 mặt của tấm card visit để in thông tin lên đó: Mặt trước in tên, những cách thức liên hệ và thông điệp của cơ sở, mặt sau in những dịch vụ mà cơ sở cho thuê xe của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về card visit cho thuê xe và có thể thiết kế được những mẫu card visit chất lượng cho cơ sở của riêng mình.

 

>> Tham khảo: Giấy in card visit 2 mặt và những điều bạn cần biết về card visit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *